เกี่ยวกับเรา เด็กทำเว็บดอทคอม

วิธีการใหม่แห่ง ความสำเร็จ ความก้าวหน้า ความเจริญ

เรารับสมัครผู้สนใจมาเป็นส่วนหนึ่งกับทีมเรา มีความสามารถและความรักในการทำเว็บไซต์ ไม่จำเป็นต้องเรียนด้านนี้ (เพราะผมก็ไม่ได้เรียนด้านนี้) สนใจติดต่อ เมล. hoy2539@gmail.com


เราคือใคร?

'เด็กทำเว็บดอทคอม '' เป็นเพียงเว็บผู้ให้บริการออกแบบปรับแต่งทำระบบเว็บไซต์เล็กๆ ที่สามรถออกแบบปรับแต่งเว็บไซต์ของท่านได้อย่างตรงตามความต้องการของท่านให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

เด็กทำเว็บดอทคอม เกิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นแนว วาไรตี้ ดูหนัง ฟังเพลง ฟังวิทยุ เว็บสำหรับธุรกิจ เว็บเป็นสื่อ เกมส์ เว็บเฉพาะกลุ่มและอีกมากมาย ซึ่งกลุ่มลูกค้าอยากได้เว็บที่สามารถรองรับแนวที่ต้องการ ได้อย่างครบถ้วน โดยใช้เงินลงทุนไม่ต้องถึงหลักแสน

ไม่ว่าเว็บไซต์ของท่านจะใช้เว็บไซต์นั้นเป็นสื่อในด้านใดรวมทั้งธุรกิจ บนโลกออนไลน์ด้วย ไม่ว่าท่านจะมีความรู้มากน้อยขนาดไหนในการทำงานอัพเด็จข้อมูล บนเว็บไซต์ของตนเองหรือไม่ว่าท่านจะมาพร้อมกับเว็บระบบเว็บไซต์ ที่สมบรูณ์แต่ขาดการปรับแต่งเพียงบางส่วนหรือทั้งหมดเพื่อให้เหมาะ สมกับธุรกิจของท่านให้มากที่สุดหรือเว็บไซต์ของท่านต้องการความ สวยงามและระบบที่ใช้งานง่ายและรวดเร็วก็สามรถติดต่อเราได้

เรามีทีมงานที่พร้อมทั้งความรู้ความสามรถ และศึกษาด้วยตนเองมาโดยตลอดและหมกหมุ่นในด้านนี้มากว่าตลอด 6 ปี และทำงานในด้านด้วยความรักอย่างแท้จริง

** ทั้งนี้ก็ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ไว้วางใจเรามาโดยตลอดครับ **

เรื่องราว ของเรา